หน้าหลัก » NEWS

ประมวลผลภาพงานบ้านและสวน 2017 บริษัท ไอเดีย ไอ แคน จำกัด

โดย donutmin November 24, 2017 1:09 pm

งานแสดง และขายสินค้าครบวงจรที่เกี่ยวกับบ้านและสวน บนพื้นที่ต่อเนื่อง และยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ทั้งในเชิง DESIGN, LIVING และ OUTDOOR LIVING รวมทั้งนิทรรศการและกิจกรรมที่ให้ความรู้ ข่าวสารข้อมูลเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย ให้ความเพลิดเพลินแก่คนรักบ้าน เมื่อวานที่ วันที่ 27 ต.ค.-5 พ.ย.60 นี้ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี
-------------

 ทุกๆ ปีงานบ้านและสวนแฟร์ไม่เคยทำให้คนรักบ้านผิดหวัง ช่วงปลายปีอากาศดีๆ แบบนี้ บ้านและสวนมาในธีมการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันแบบพึ่งพาอาศัยกันอย่างสมดุล ซึ่งไฮไลท์ในงานยังเด็ดเหมือนทุกๆ ปี โดยมีการแบ่งพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางร่วมกัน ทั้งที่รับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องน้ำ แต่ละอาคารยังมีส่วนพักผ่อน และกิจกรรมไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน 

และแน่นอนทุกๆ ปีงานบ้านและสวนแฟร์จะต้องมีการจัดประกวดต้นไม้ การเวิร์คช็อปต่างๆ รวมไปถึงคาเฟ่น่านั่งที่เห็นแล้วอยากเข้าไปนั่งชิล ส่วนใครที่บ้านกำลังมีปัญหาให้ต้องแก้ไข สามารถปรึกษาเรื่องบ้านและสวนกับสถาปนิก มัณฑนากร และนักจัดสวนมืออาชีพได้ฟรีบริษัท ไอเดีย ไอแคน จำกัด บริการรับออกแบบบ้านโมเดิร์น พร้อมรับสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์น รับสร้างบ้านในกรุงเทพ 

ให้บริการรูปแบบครบวงจร ด้านออกแบบ ก่อสร้าง ตกแต่งภายใน บ้าน อาคารสำนักงานและโรงงาน
รวมแบบบ้าน Moderns style แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านสามชั้น รับปรึกษาให้คำแนะนำด้านการก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ทุกชนิด

 

 

CONTECT
Design : IDEA I CAN Co.,Ltd.
Office : 02-509-2324
081-421-1966 สถาปนิก

092-5514990 idline : gimyong
094-4950293 idline : databkk01
Email : ideaican@yahoo.co.th
Line : architect.interior (Line)

ประมวลผลภาพงานบ้านและสวน 2017 บริษัท ไอเดีย ไอ แคน จำกัด


บทความโดย donutmin