ABOUT Us เกี่ยวกับเรา

20 ปีสร้างสรรค์ผลงาน ทางด้านการออกแบบและผลิต 300 โครงการ

บริษัท ไอเดีย ไอแคน จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2543 (วันพ่อ) เริ่มธุรกิจด้านงานขนาดเล็ก ประเภทงานบู๊ธนิทรรศการและตกแต่ง SHOP โดยลักษณะงานของผู้ก่อตั้งมืออาชีพ สถาปนิกมาก่อน จึงปรับระดับของขนาดของโครงการด้วยระยะสั้น ๆ มาตกแต่งภายใน อาคาร บ้านพักอาศัย สำนักงาน อาคารต่างๆ ต่อมาปี 2547 เริ่มขยายงาน รับเหมาก่อสร้างจนครบวงจร จากประสบการณ์และผลงานของทีม งานที่ได้พัฒนามาแบบค่อยๆ โตอย่างต่อเนื่อง เราได้สร้างรากฐานที่มั่นคงในเชิงวิชาการและการดำเนินงาน ช่างทั่วไปและบุคลากรที่ได้ฝึกฝนความถนัดและทักษะ ในองค์กรสืบทอดกันมารุ่นๆ จนเป็นช่างฝีมือ

สถาปนิกผู้ก่อตั้งบริษัท ให้ความสำคัญต่อการออกแบบ วางผัง ทิศทาง แสงสี วัสดุ ประโยชน์ใช้สอยอย่างสมดุลย์ งานออกแบบเป็นงานขั้นตอนแรกที่บริษัทให้ความสำคัญ จึงจัดทีมสถาปนิก มัณฑนากรรองรับบริการลูกค้า ทั้งงานเล็กงานใหญ่ จุดนี้จึงเป็นจุดเริ่มที่ลูกค้าสามารถเข้ามาสัมผัสการทำงานของบริษัทได้ชัดเจนยิ่งขึ้น และเป็นการเสริมความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้ากับสถาปนิก มัณฑนากร สู่การทำงานก่อสร้าง ตกแต่งได้อย่างเข้าใจ จากประสบการณ์ทีมงานเดิมของบริษัท ที่เริ่มธุรกิจด้วยงานตกแต่งภายใน ทั้งที่เป็นสถาปนิกออกแบบอาคาร และภูมิทัศน์กันมาก่อน ได้ผสมผสานเทคนิค ถ่ายทอดทางวิชาการออกแบบให้ลูกค้า คำนึงไปพร้อมทั้งหมดด้วยกัน ให้สไตล์ของผลงานสถาปัตย์ภายใน ภายนอกออกมาสอดคล้องกัน การใช้สอยพื้นที่มีประโยชน์ วัสดุไม่ทับซ้อนไม่ฟุ่มเฟือย ช่วยให้ใช้งบในการก่อสร้างดำเนิน ได้รัดกุม ลงตัว


ที่ผ่านมาบริษัทเน้นมาตรฐานการผลิต ฝีมือการก่อสร้าง บริษัทกล้ารับประกันได้ว่า ผลงานของเราจะเป็นที่พึงพอใจต่อลูกค้า ซึ่งมาจากหลักการที่เราให้บริการแบบมีความยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยน แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ความต้องการ หรือจากประสบการณ์ตรงของลูกค้ากับบริษัท เพื่อให้ได้ผลงานที่ผลิตออกมาแล้ว เป็นไปตามความต้องการจริงของลูกค้า โดยถูกหลักวิชาการเหมาะสมกับการใช้สอยในระยะยาว บริษัท ไอเดีย ไอ แคน จำกัด ดำเนินธุรกิจรับเหมา ขนาดเล็กที่เติบโตมาอย่างต่อเนื่องและมั่นคง ด้วยความมุ่งมั่นในการเสนอผลงานเป็นที่ยอมรับและสร้างความโดดเด่นทางด้านออกแบบ เรายึดมั่นต่อมาตรฐานทางสถาปัตยกรรม วิศวกรรม และปฏิบัติตามกฏหมายควบคุมอาคารอย่างดีที่สุด

... โปรดให้ความไว้วางใจกับ ไอเดีย ไอ แคน ในโครงการของคุณ ...

บริษัท ไอเดีย ไอแคน จำกัด

57 ซอยรามอินทรา 65 แยก 4 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร 10230
โทรศัพท์ 02-509-2324
โทรสาร 02-509-2325
อีเมล์ ideaican@yahoo.co.th
กรรมการบริษัท นายกมน สุวรรณรัตน์
นางสาวสุภาพร สุขสวัสดิ์
เริ่มก่อตั้ง 5 ธันวาคม 2543
ทุนจดทะเบียน 5 ล้าน
ประเภทกิจการ
- ให้บริการด้านก่อสร้าง ตกแต่งภายใน บ้าน อาคารสำนักงานและโรงงาน
- รับปรึกษาให้คำแนะนำด้านการก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ทุกชนิด

Company Idea I can Co.,Ltd.

57 Ramintra Road 65 soi 4, Thareang Bangkhen District, Bangkok 10230
Telephone 02-509-2324
Fax (+66) 2-509-2325
E-mail Address ideaican@yahoo.co.th
Executive: Mr.kamon suwannarat
Mrs. Supaporn suksawad
Inception December 5, 2000
Registerd Capital 5 million Baht
Typers of Business
- Construction services. Office building, Warehouse, Factory, Housing etc.
- Consultancy services in the area of construction

บริษัท ไอเดีย ไอแคน จำกัด ให้บริการด้านก่อสร้าง ตกแต่งภายใน บ้าน  
อาคารสำนักงานและโรงงาน รับปรึกษาให้คำแนะนำด้านการก่อสร้าง ตกแต่งภายใน ทุกชนิด