SERVICE บริการเรา

บริการรับสร้างบ้าน สร้างสำนักงาน ตกแต่งภายใน และจัดสวน

ปัจจุบัน มีกลุ่มบริษัทในเครือ ให้บริการดังนี้ โดยแบ่งส่วนงานที่สัมพันธ์กันดังนี้

 • A.การบริการด้านการออกแบบอาคาร แต่งภายใน ออกแบบภูมิทัศน์ มีขอบข่ายให้บริการ ทางด้านปรึกษา ออกแบบ และคุมงานอาคารทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอแบบบ้านสำเร็จรูปเพื่อจำหน่าวทั่วไทย เราเตรียมพร้อมด้านทีมงานออกแบบ-เขียนแบบ งานนำเสนอ จุดประสงค์เพื่อเป็นทางเลือกให้กลุ่มลูกค้า ที่ไม่ต้องการผูกมัดจากการจ้างงานแบบเทินคีย์ สามารถนำแบบไม่จัดจ้างแบบการประกวดราคาได้อย่างชัดเจน เราได้เริ่มให้บริการตั้งแต่ต้นปี 2550 เป็นต้นมาสร้างผลงานออกแบบ อาคารพักอาศัยเดี่ยวโครงการจัดสรร สำนักงาร รีสอร์ท โรงงาน อพาร์ทเม้น หอพัก และอื่นๆ
 • B.การให้บริการด้านบริการผลิต งานรับเหมาก่อสร้าง งานรับสร้างบ้าน โดยเปิดบริการและประสัมพันธ์ ทาง www.ideaican.co.th มีขอบข่ายให้บริการทางด้านที่ปรึกษาก่อสร้าง งานรับเหมาจัดภูมิทัศน์ รับสร้างบ้าน อาคารต่างๆ มีแบบบ้านให้เลือกและปรับเปลี่ยน เป็นการให้บริการแบบเทินคีย์ สำหรับผู้ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว และมั่นในมาตรฐานของช่าง ความรับผิดชอบชั้นสูง เรามีทีมงานที่มีประสานและควบคุมการผลิดที่ชำนาญ เฉพาะทางดูและตลอดการก่อสร้าง พร้อมรับประกันผลงาน โครงการแรกที่บริษัทก่อสร้าง เมื่อปี 2547 และต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุปัน ส่วนใหญ่จะเป็นงานในเขตกรุงเทพ ประเภทที่พักอาสัยบ้านเดี่ยวทั้งสิ้น
 • C.การให้บริการด้านการผลิต งานรับเหมาตกแต่งภายใน โดยเปิดบริการและประชาสัมพันธ์ www.ideaican.co.th มีผลงานตั้งแต่เริ่มเปิดดำเนินงานของบริษัท มีผลงานบ้านพักอาศัยผู้มีชื่อเสียง และทั่วไปรวมถึงการตกแต่งสำนักงาน โชวร์รูมสินค้ามีซื่อ อริเช่น, ICI, TOA, CUPTAIN, DELTA, STAREWELL, JVC, มาม่า, REVLON, LION, TAGHUER, DIOR, LACOST รูปแบบการให้บริการส่วนใหญ่เป็นผลงานออกแบบของ คุณกมน กรรมการผู้จัดการ ที่ออกแบบได้โดดเด่นประทับใจลูกค้า เป็นจุดหนึ่งที่ทำให้ บริษัทได้รับการว่าจ้างเป็นจุดยืนสำคัญมาตลอด ทีมงานมัณฑนากรของบริษัทได้รับการถ่ายทอดและพัฒนาการ คิด ค้นคว้าการออกแบบใหม่มาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันบริษัท แบ่งแผนกการออกแบบภายในเป็นอีกทีมสามารถบริการให้กับลูกค้าที่มีอาคาร หรือก่อสร้างจากบริษัทอื่นด้วยโดยเปิดกว้างในเรื่องสไตล์ ขนาดโครงการที่ไม่จำกัด
   ในส่วนการผลิตมี 2 รูปแบบ คือ
  1. built in ผลิตในอาคารที่ตกแต่ง
  2. ผลิตในโรงงานเพื่อนำไปในอาคารที่ตกแต่ง

  ติดตั้ง และแบบโรงงานประกอบการรองรับงานที่ผลิตอย่างชัดเจน มีการควบคุมเรื่องความปลอดภัยและมาตรฐานตรวจสอบคุณภาพก่อนการจัดส่ง ใช้ช่างประจำในการผลิตโดยไม่ใช่ช่างเหมาช่วง